NGÀY 02 THÁNG 10 - 2019
CƠ HỘI KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM BỘ ĐÔI SUV ĐẲNG CẤP CỦA MAZDA
Từ ngày 20 đến 22/09/2019, Mazda Việt Nam đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện trưng bày, kết hợp lái thử bộ đôi SUV đẳng cấp Mazda CX-5 & Mazda CX-8. Tham gia sự kiện, ngoài việc được chiêm ngưỡng các màu sơn cao cấp mới tuyệt đẹp, khám phá và trải nghiệm những công nghệ đột phá trên bộ đôi SUV 5  chỗ và 7 chỗ đẳng cấp thế hệ 6.5 của Mazda, khách hàng còn được nhận những quà tặng đặc biệt.
CƠ HỘI KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM BỘ ĐÔI SUV ĐẲNG CẤP CỦA MAZDA
CƠ HỘI KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM BỘ ĐÔI SUV ĐẲNG CẤP CỦA MAZDA
BO DOI-08.jpg

Tại Mazda, vẻ đẹp của một chiếc xe không chỉ đến từ chính bản thân nó mà còn được bổ sung bởi vẻ đẹp mà nó phản chiếu. Đó là lý do Mazda là một trong những hãng xe đầu tư rất lớn vào việc nghiên cứu và phát triển các màu sơn đặc biệt. “Màu sơn là một trong những yếu tố chính tạo nên sự tương tác giữa ánh sáng và bóng tối trên thân của bộ đôi SUV, có thể tạo ra hiệu ứng thị giác chuyển động ngay cả khi xe đang đứng yên”. Nổi bật trong số đó là màu sơn cao cấp Soul Red Crystal đầy ấn tượng.
BO DOI-07.jpg
Bên cạnh việc tận mắt chiêm ngưỡng màu sơn đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội khám phá những trang bị tiện nghi cao cấp trên bộ đôi SUV đẳng cấp như: Duy nhất duy nhất phân khúc trang bị hệ thống âm thanh 10 loa Bose, và đặc biệt nội thất da cao cấp Nappa, cùng hệ là thống điều hòa 3 vùng độc lập chỉ có trên Mazda CX-8. Với những các khách hàng yêu thích công nghệ, đam mê khả năng vận hành mạnh mẽ, mong muốn lựa chọn chiếc xe như là một phần của phong cách sống thì bộ đôi SUV đẳng cấp Mazda CX-5 và Mazda CX-8 là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị với bộ đôi SUV Mazda CX-5 và Mazda CX-8.
BO DOI-06.jpg

Tham gia sự kiện, ngoài việc được trải nghiệm thực tế các công nghệ mới nhất trên bộ đôi SUV đẳng cấp thể hệ sản phẩm 6.5 của Mazda, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của Mazda từ khâu tổ chức đến khâu tiếp đón, được tư vấn những thông tin hữu ích để sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Ngoài ra, khách hàng ký hợp đồng mua xe trong sự kiện còn được nhận ưu đãi có giá trị, cùng những phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Mazda.

Kinh doanh0938 95 77 07Dịch vụ0933 806 238

Thông tin liên hệ

  • Khu đô thị thương mại An Phú, đường Tây Sơn, Phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • mazda-binhdinh@vinamazda.vn
  • 02563 79 2345
  • 02563 79 3444
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6
    8:00 - 17:00 thứ 7, chủ nhật
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin